Home » Tin Tức » Tin tức tổng hợp » Tin Nội bộ

Hội nghị người lao động công ty lần thứ 8 (năm 2015)

Thứ năm - 12/02/2015 22:40
Hội nghị người lao động công ty lần thứ 8 (năm 2015)

Hội nghị người lao động công ty lần thứ 8 (năm 2015)

Ngày 12/02/2015 Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng GTVT long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015.
Ngày 12/02/2015, trong không khí cả nước đang sôi nổi bước vào những ngày đầu xuân Ất Mùi năm 2015. Với khí thế thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng GTVT long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm lần thứ 8 (năm 2015).

Trong năm vừa qua, mặc dù có rất nhiều những khó khăn, tuy nhiên với nhận thức đầy đủ những khó khăn, ngay từ đầu năm lãnh đạo Công ty đã đề ra các chủ trương sát thực, giải pháp cụ thể và tập trung chỉ đạo, với sự đoàn kết nhất trí của toàn Công ty, cùng với những chuyển mình mạnh mẽ, Công ty đã đạt được một số thành tích nhất định. Cụ thể: Doanh thu là 79 tỷ đồng; Lợi nhuận đạt 3 tỷ đồng, thu nhập bình quân 10,234 triệu đồng/ người/ tháng. Với vị thế là Công ty tư vấn đầu ngành, trong năm vừa qua công ty đã thực hiện các dự án/ công trình trọng tâm hoàn thành trong năm 2014 như: Điều chỉnh chiến lược phát triển GTVT, khôi phục cầu Long Biên, Cải tạo 10 ga, thiết kê cải tạo nâng cấp toa xe...
 

Hội nghị đã nhất trí các giải pháp chính thực hiện nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Công ty, quyết tâm đoàn kết phấn đấu vượt mọi khó khăn, thách thức để thực hiện nhiệm vụ và định hướng phát triển của Công ty trong những năm tới.

 Ông Trần Thiện Cảnh - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo trong hội nghị


Cũng trong hội nghị, ông Trần Thiện Cảnh, Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao và trân trọng biểu dương, ghi nhận thành tích của các phong trào thi đua lao động sản xuất, tinh thần vượt qua  khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2014 của các đơn vị và toàn thể CBCNV người lao động trong Công ty. Tổng giám đốc cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, thách thức của năm 2015 đối với Công ty, yêu cầu người lao động đoàn kết, nâng cao hiệu quả công việc, chia sẻ những khó khăn cùng Công ty vì một mục tiêu phát triển Công ty bền vững.
 Ông Đỗ Văn Hạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu trong hội nghị


Với sự đồng thuận cao, Nghị quyết Hội nghị người lao động của Công ty chỉ rõ, năm 2015 Công ty tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác sản xuất, tiếp tục triển khai lập một số đề án sản xuất để duy trì và tăng sản lượng cao hơn nữa.
 Bà Nguyễn Thúy Hảo - Chủ tịch Công đoànBà Nguyễn Thị Bạch Diệp - Kế toán trưởng


Hội nghị cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo và tổ chức khen thưởng cho nhiều tập thể và các nhân có thành tích cao trong công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2014.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Hiệp

Nguồn tin: XN CTGT

Tin liên quan

 

Giới thiệu

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

   

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập: 193833

Đang truy cập    Đang truy cập: 2

ngaytruyenthong
facebook
youtube
forum
tricc

  • Address: 26/371 Kim Mã - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội
  • Email: xntvctgt@tricc.vn
  • Tel: (+084) 04.3.7711552
  • Fax: (+084) 04.3.8316856
  • Website: www.xntvctgt.vn

  • Xí nghiệp Tư vấn Đầu tư & Xây Dựng Công trình Giao thông
  • Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Giao thông Vận tải
  • Transport Investment & Construction Consultant Joint Stock Company (TRICC - JSC)
  • Email: tricc@fpt.vn
  • Website: www.tricc.vn