Home » Tin Tức » Tin tức tổng hợp » Tin Nội bộ

TRICC tham dự Liên hoan tiếng hát CBCNVC LĐ TCty đường sắt VN

Chủ nhật - 17/05/2015 21:01
TRICC tham dự Liên hoan tiếng hát CBCNVC LĐ TCty đường sắt VN

TRICC tham dự Liên hoan tiếng hát CBCNVC LĐ TCty đường sắt VN

Liên hoan khai mạc sáng 16.5, tại trường Cao đẳng dạy nghề Đường sắt VN (Quận Long Biên, HN) với sự tham dự của gần 300 diễn viên, các trưởng đoàn, đạo diễn, nhạc công đến từ 27 đơn vị trong TCty. Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Nguyễn Văn Ngàng đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan.


Phó Chủ tịch TLĐ Nguyễn Văn Ngàng và Phó Tổng GĐ TCty Đường sắt VN Đoàn Duy Hoạch trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan
 
Theo ông Đoàn Duy Hoạch – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng GĐ TCTy Đường sắt VN - trong những năm qua, cùng với những thành quả đã đạt được trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hoạt động VHVN của TCty luôn được duy trì, phát triển rộng khắp và đa dạng ở các đơn vị, các cụm văn hóa thể thao, ngày càng đáp ứng được đời sống tinh thần cho CBCNVC LĐ. Liên hoan diễn ra trong hai ngày (16 – 17.5) với  hơn 100 tiết mục, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước và con người VN; thành tựu của đất nước trong công cuộc CNH-HĐH và hội nhập kinh tế quốc tế;  đặc biệt, có nhiều tiết mục ca ngợi  truyền thống vẻ vang của ngành Đường sắt, sự hy sinh, cống hiến của CBCNVC, LĐ của ngành đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
 
Đây là liên hoan lần thứ 13 được TCty tổ chức. Liên hoan năm nay nằm trong chương trình cam kết giữa TCty, CĐ và Đoàn Thanh niên của TCty nhằm tiếp tục phát triển rộng rãi phong trào VHVN trong toàn ngành, động viên CBCNVC, LĐ thi đua lao động sáng tạo, đồng thời cũng là hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2015.
 
Một số hình ảnh của TRICC tại liên hoan:Đồng chí Trần Thiện Cảnh - Tổng Giám đốc TRICC tham gia và chúc mừng đội văn nghệTiết mục tập thể tham gia liên hoanĐồng chí Nguyễn Hoài Phương tham gia liên hoan với tiết mục cá nhân

Tác giả bài viết: Vũ Văn Hiệp

Nguồn tin: XN CTGT

Tin liên quan

 

Giới thiệu

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

   

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập: 188855

Đang truy cập    Đang truy cập: 5

ngaytruyenthong
facebook
youtube
forum
tricc

  • Address: 26/371 Kim Mã - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội
  • Email: xntvctgt@tricc.vn
  • Tel: (+084) 04.3.7711552
  • Fax: (+084) 04.3.8316856
  • Website: www.xntvctgt.vn

  • Xí nghiệp Tư vấn Đầu tư & Xây Dựng Công trình Giao thông
  • Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Giao thông Vận tải
  • Transport Investment & Construction Consultant Joint Stock Company (TRICC - JSC)
  • Email: tricc@fpt.vn
  • Website: www.tricc.vn