Home » Tin Tức » Tin tức tổng hợp » Tin Nội bộ

Thư cảm ơn buổi gặp mặt CBNV khối Đường, Ga năm 2016

Thứ tư - 06/07/2016 02:14
Thư cảm ơn buổi gặp mặt CBNV khối Đường, Ga năm 2016

Thư cảm ơn buổi gặp mặt CBNV khối Đường, Ga năm 2016

Thư cảm ơn

Thân gửi toàn bộ CBNV khối đường ga!

Vậy là, buổi gặp đầu tiên của toàn thể CBNV khối đường ga (2/7/2016) đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong buổi gặp mặt này, các CBNV khối đường ga đều hồ hởi giao lưu, động viên thăm hỏi nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, chia sẻ với nhau những kỉ niệm vui buồn của một thời cùng nhau công tác tại công ty cũng như sau khi đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác sang đơn vị khác, cùng nhau ôn lại những truyền thống hào hùng của phòng đường ga trước đây và của xí nghiệp ngày nay.

Để có sự thành công ngoài mong đợi của buổi gặp mặt chính là sự cố gắng của toàn bộ các thành viên khối đường ga từ trước đến nay đã đến tham dự đông đủ. Chúng cháu (những người con cháu thế hệ sau) vô cùng xúc động khi ngay từ sáng sớm mới chỉ hơn 7h bước chân vào cơ quan (TRICC tại 371 Kim Mã) đã gặp rất đông các bác các cô chú đến sớm tập trung tại công ty sau đó cùng nhau lên tham quan xí nghiệp chuyện trò trước khi đến hội trường tham dự buổi gặp mặt. Ngoài ra, chúng ta cũng dành sự ghi nhận và cám ơn đặc biệt đến những người như: chú Đào Trọng Kim đã phải nén cơn đau của bệnh tật hành hạ, một mình bắt taxi đến thẳng hội trường từ rất sớm, hay như Anh Vũ Quang Khôi mặc dù phải tham dự cắt băng khánh thành cầu Ghềnh tại Đồng Nai trong buổi sáng nhưng cũng đã cố gắng thu xếp để kịp bay về tham dự cùng toàn thể mọi người....

Cũng trong buổi gặp mặt này, sau khi xin ý kiến của toàn thể CBNV chúng ta đã thống nhất hàng năm sẽ tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày truyền thống khối đường ga (chọn ngày truyền thống chính thức và cách thức tổ chức thực hiện sẽ tham khảo ý kiến rộng rãi toàn thể CBNV đặc biệt là ý kiến của các bác, cô chú lớn tuổi để quyết định và thông báo đến mọi người sau). Trong buổi gặp mặt này cũng đã quyết định cần có ban liên lạc (để tiện trao đổi thông tin khi cần thiết) tạm thời thống nhất thành phần của ban liên lạc gồm Cô Hồ Thị Dung (là người đại diện để liên lạc với các bác, cô chú lớn tuổi) Giám đốc, Phó giám đốc và trưởng các phòng của xí nghiệp TVCT sẽ là những thành viên làm đầu mối liên lạc với các CBNV khác (Có danh sách cụ thể bên dưới).

Do đây là năm đầu tiên tổ chức chương trình gặp mặt với quy mô lớn nhất của khối đường ga, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm, lượng thứ của các bác, các cô chú, anh chị và các bạn về các thiếu sót mắc phải trong quá trình tổ chức buổi giao lưu gặp mặt.

Sau cùng, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến toàn thể các Bác, các cô Chú, anh chị và các bạn. Cám ơn sự nhiệt tình chia sẻ trong buổi giao lưu... Cảm ơn sự ủng hộ cả về vật chất cũng như tinh thần của các Bác, các cô chú, các anh chị và các bạn để buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp tạo được sự gắn kết, giao lưu giữa các thế hệ đã đang và sẽ công tác tại khối đường ga cũng như của xí nghiệp TVCT.

Cảm ơn các thành viên ban tổ chức được thành lập với nòng cốt là Giám đốc, phó giám đốc, các trưởng phó phòng, BCH đoàn thanh niên, công đoàn của XNTVCT đã cố gắng chuẩn bị từ khâu lên kịch bản, lập và hoàn thiện danh sách CBNV từ trước tới nay đến khâu làm clip nói về lịch sử hình thành của khối đường ga, đặc biệt là việc chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ chính thức được thành công tốt đẹp.

Ghi chú:

BTC đã dựng Clip về lịch sử, danh sách CBNV các thời kỳ và công trình tiêu biểu khối đường ga tuy nhiên do thời gian ngắn tư liệu sưu tầm được hạn chế, đề nghị toàn thể CBNV xem và góp ý đặc biệt là cung cấp thêm tư liệu để Ban tổ chức hoàn thiện Clip cho đầy đủ hơn. Mọi thông tin xin gửi về ban liên lạc như danh sách bên dưới (link clip:https://www.youtube.com/watch?v=oNp6afhlDzg )


Sanh sách ban liên lạc:
Hồ Thị Dung, SĐT: 0912033541
Võ Thanh Hiền-GĐXN TVCT, SĐT: 0912373541
Nghiêm Tuấn Thành-PGĐXN kiêm Tr.ph TVCT5, SĐT: 0912309583
Nguyễn Huy Lợi-Tr.phòng KHTH, SĐT: 0984425449
Hoàng Phó Ánh-Tr.phòng TVCT1, SĐT: 0904983337
Vũ Văn Hiệp-P.Tr.phòng TVCT5, SĐT: 0949419222
 
website:    http://xntvctgt.vn

 

 

 

Tác giả bài viết: Nghiêm Tuấn Thành

Nguồn tin: XN CTGT

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Tin liên quan

 

Giới thiệu

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

   

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập: 188820

Đang truy cập    Đang truy cập: 9

ngaytruyenthong
facebook
youtube
forum
tricc

  • Address: 26/371 Kim Mã - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội
  • Email: xntvctgt@tricc.vn
  • Tel: (+084) 04.3.7711552
  • Fax: (+084) 04.3.8316856
  • Website: www.xntvctgt.vn

  • Xí nghiệp Tư vấn Đầu tư & Xây Dựng Công trình Giao thông
  • Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Giao thông Vận tải
  • Transport Investment & Construction Consultant Joint Stock Company (TRICC - JSC)
  • Email: tricc@fpt.vn
  • Website: www.tricc.vn