Home » Tin Tức » Tin tức tổng hợp » Tin tức báo chí

Bổ nhiệm ông Vũ Quang Khôi làm Cục trưởng Cục đường sắt Việt Nam

Thứ hai - 25/05/2015 20:19
Bổ nhiệm ông Vũ Quang Khôi làm Cục trưởng Cục đường sắt Việt Nam

Bổ nhiệm ông Vũ Quang Khôi làm Cục trưởng Cục đường sắt Việt Nam

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông vừa trao Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Quang Khôi giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt VN.


Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Quang Khôi
 
Theo Quyết định số 1789/QĐ- BGTVT ngày 19/5/2015, ông Vũ Quang Khôi, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam kể từ ngày 01/6/2015.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự và Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng ông Vũ Quang Khôi đã được Lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam, chúc mừng Cục Đường sắt Việt nam đã kiện toàn được đội ngũ lãnh đạo. Thứ trưởng mong muốn thông qua việc bổ nhiệm đồng chí Cục trưởng, tập thể lãnh đạo Cục sẽ có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng, đoàn kết cùng tập thể công chức trong Cục phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Vũ Quang Khôi bày tỏ sự cảm ơn đối với Lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự đảng Bộ GTVT  đã tin tưởng bổ nhiệm ông vào vị trí Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam. Ông Vũ Quang Khôi hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chỉ đạo điều hành tốt sự hoạt động của Cục, làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo Bộ trong lĩnh vực Đường sắt. Ông Vũ Quang Khôi cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo Bộ, sự hợp tác của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng như các cơ quan khác trong và ngoài Bộ, tập thể lãnh đạo, công chức trong Cục Đường sắt Việt nam để Cục có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ giao cho. Nhân dịp này, tân Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam cũng kêu gọi tập thể lãnh đạo, công chức trong Cục phát huy những thành tựu đã đạt được, nỗ lực đổi mới, đoàn kết thực hiện thắng lợi những kế hoạch đã đặt ra. 
 
Trước đó, ngày 18/5, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã ký Quyết định số 1751/QĐ-BGTVT về việc phê duyệt kết quả thi tuyển và công nhận người trúng tuyển Kỳ thi tuyển Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam. Theo đó, Quyết định công nhận ông Vũ Quang Khôi, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam là người có kết quả điểm thi cao nhất (86,89 điểm) và là người trúng tuyển Kỳ thi tuyển Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Hiệp

Nguồn tin: Bộ Giao thông vận tải

Tin liên quan

 

Giới thiệu

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

   

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập: 193988

Đang truy cập    Đang truy cập: 9

ngaytruyenthong
facebook
youtube
forum
tricc

  • Address: 26/371 Kim Mã - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội
  • Email: xntvctgt@tricc.vn
  • Tel: (+084) 04.3.7711552
  • Fax: (+084) 04.3.8316856
  • Website: www.xntvctgt.vn

  • Xí nghiệp Tư vấn Đầu tư & Xây Dựng Công trình Giao thông
  • Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Giao thông Vận tải
  • Transport Investment & Construction Consultant Joint Stock Company (TRICC - JSC)
  • Email: tricc@fpt.vn
  • Website: www.tricc.vn